EN VI

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Cơn Bão Số tham gia họp mặt truyền thống Audiophile Biên Hòa

Hội audiophiles Biên Hòa – Đồng Nai Group vừa có buổi giao lưu họp mặt, trải nghiệm những thiết bị mới, các phối ghép hi-end audio vào ngày 4/3 vừa qua. Đây là sự kiện mang tính truyền thống, diễn ra thường niên và lần họp mặt năm nay có qui mô đặc biệt lớn, mang tầm cỡ của một mini hi-end show.

Giao lưu họp mặt truyền thống audiophiles Biên Hòa - Đồng Nai Group được tổ chức thường niên từ năm 2005. Ban đầu đây chỉ là những buổi offline chia sẻ kiến thức audio, kinh nghiệm phối ghép và trải nghiệm các thiết bị của hội viên. Sau 13 năm, vẫn với ý nghĩa giao lưu nhưng sự kiện đã có nhiều thay đổi về khâu tổ chức, mở rộng như một mini show với sự tham gia của nhiều nhà phân phối kể cả các đơn vị đến từ khu vực phía Bắc.

Hằng trăm thiết bị, phụ kiện hi-end audio được tập trung tại hội trường lớn với sức chứa hơn 200 người. Lần lượt 7 hệ thống được set-up và luân phiên trình diễn trong khoảng thời lượng từ 2 đến 3 track nhạc. Do diện tích hội trường lớn, không có điều kiện trang âm, nên hầu hết các hệ thống chưa thật sự phát huy đầy đủ năng lực cũng nhưng phẩm âm của mình. Có mặt tại sự kiện, các audiophiles được dịp trải nghiệm thực tế nhiều thiết bị mới, cũng như cảm nhận màu âm cơ bản và độ “matching” giữa các thương hiệu.

Cấu hình bộ dàn Cơn Bão Số đem đến trình diễn có thể nói là tý hon khi đứng cạnh các đàn anh bệ vệ xung quanh. Cặp đôi loa bookshelf cũng như thương hiệu Piega được rất nhiều anh em quan tâm sau màn trình diễn, đó có thể gọi là một sự thành công lớn.
Cấu hình bộ dàn trình diễn:

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Những ưu điểm nổi bật khi mua máy chiếu công nghệ laser
Những thông số kỹ thuật của loa nghe nhạc, loa xem phim, loa chuyên nghiệp mà bạn cần lưu ý
Phối hợp bàn Mixer với những dàn âm thanh như thế nào?
Những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng của một dàn âm thanh hiện đại
Cơn Bão Số đồng hành cùng U23 Việt Nam, trình chiếu trực tiếp trận chung kết 27-1-2018
Củ loa Bass rời là gì? Bạn nên mua củ loa Bass rời như thế nào?
Cơn Bão Số kết hợp Usofa mang phòng chiếu phim tại gia đến Vietbuild tháng 12 - 2017
Cơn Bão Số kết hợp Usofa mang phòng chiếu phim tại gia đến Vietbuild tháng 9 - 2017
Age of 4K War - Đại chiến máy chiếu 4K giữa Sony - Vivitek - Optoma - Epson
Gian hàng của Cơn Bão Số tại Hi-end Show TP HCM 2017