EN VI

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Cơn Bão Số tham gia họp mặt truyền thống Audiophile Biên Hòa

Hội audiophiles Biên Hòa – Đồng Nai Group vừa có buổi giao lưu họp mặt, trải nghiệm những thiết bị mới, các phối ghép hi-end audio vào ngày 4/3 vừa qua. Đây là sự kiện mang tính truyền thống, diễn ra thường niên và lần họp mặt năm nay có qui mô đặc biệt lớn, mang tầm cỡ của một mini hi-end show.

Giao lưu họp mặt truyền thống audiophiles Biên Hòa - Đồng Nai Group được tổ chức thường niên từ năm 2005. Ban đầu đây chỉ là những buổi offline chia sẻ kiến thức audio, kinh nghiệm phối ghép và trải nghiệm các thiết bị của hội viên. Sau 13 năm, vẫn với ý nghĩa giao lưu nhưng sự kiện đã có nhiều thay đổi về khâu tổ chức, mở rộng như một mini show với sự tham gia của nhiều nhà phân phối kể cả các đơn vị đến từ khu vực phía Bắc.

Hằng trăm thiết bị, phụ kiện hi-end audio được tập trung tại hội trường lớn với sức chứa hơn 200 người. Lần lượt 7 hệ thống được set-up và luân phiên trình diễn trong khoảng thời lượng từ 2 đến 3 track nhạc. Do diện tích hội trường lớn, không có điều kiện trang âm, nên hầu hết các hệ thống chưa thật sự phát huy đầy đủ năng lực cũng nhưng phẩm âm của mình. Có mặt tại sự kiện, các audiophiles được dịp trải nghiệm thực tế nhiều thiết bị mới, cũng như cảm nhận màu âm cơ bản và độ “matching” giữa các thương hiệu.

Cấu hình bộ dàn Cơn Bão Số đem đến trình diễn có thể nói là tý hon khi đứng cạnh các đàn anh bệ vệ xung quanh. Cặp đôi loa bookshelf cũng như thương hiệu Piega được rất nhiều anh em quan tâm sau màn trình diễn, đó có thể gọi là một sự thành công lớn.
Cấu hình bộ dàn trình diễn:

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Phân biệt các hệ thống âm thanh stereo - âm thanh vòm đa kênh
4K Trade In - Đổi máy chiếu Full HD cũ lấy máy chiếu 4K mới
Ảnh hưởng của phòng nghe đến hệ thống âm thanh, các bước lắp đặt loa trong phòng
Piega Premium 5.2 - Lựa chọn thích hợp cho không gian hiện đại
Thuật ngữ âm thanh Mono - Stereo - Surround và cách phân biệt
Video - Giới thiệu tính năng streaming nhạc online Spotify trên các thiết bị âm thanh đa vùng của Bluesound
Bluesound và xu hướng stream nhạc số trong thời đại kỹ thuật số
YouTube Music - dịch vụ stream nhạc số mới được Google trình làng
Vì sao các nhà sản xuất loa dần chuyển sang những vật liệu mới?
Piega Thụy Sĩ giới thiệu loa mới thuộc Series Piega Premium với nhiều cải tiến