EN VI

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN TOÀN DIỆN

Màn hình Samsung 3D Cinema LED được sử dụng lần đầu tiên tại Thụy Sĩ

Samsung đã giới thiệu màn hình 3D Cinema LED đầu tiên trên thế giới tại rạp Arena Cinemas’ Sihlcity ở Thụy Sĩ. Samsung Electronics đã đi một bước tiến mới trong công nghệ trình chiếu, khi mà những chiếc máy chiếu phim đã quá phổ biến, thì việc cho ra đời màn hình LED này đã đưa ngành công nghiệp trình chiếu phim ảnh sang một trang mới.

Được thiết kế và lắp đặt dưới sự trợ giúp của Imaculix AG, màn hình Samsung 3D Cinema LED đã thể hiện được sự ưu việt khi trình chiếu không chỉ nội dung văn bản, mà chất lượng hình ảnh cũng đẹp hơn, thể hiện sự đồng nhất về chất lượng và độ chi tiết khi người xem xem các nội dung 3D dù ngồi ở bất kì vị trí nào trong rạp. Một nhược điểm của các hệ thống 3D tiêu chuẩn là chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng theo vị trí ngồi của người xem, thì với công nghệ mới này của Samsung đã khắc phục được điều khó chịu này, mang lại một trải nghiệm thống nhất, và hấp dẫn cho người xem.

Màn hình Samsung 3D Cinema LED hiển thị nội dung chất lượng 4K HDR, có độ sáng gấp 10 lần so với các màn chiếu phim tại các rạp phim tiêu chuẩn, độ tương phản cao cho phép hiển thị màu sắc tươi sáng chi tiết. Ngoài ra màn hình còn hỗ trợ âm thanh Professional của JBL.

Màn hình được chứng nhận đầu tiên của ngành công nghiệp điện tử DCI cho các rạp chiếu phim kỹ thuật số. Màn hình có chiều ngang 10.3 m và cao 5.4 m, với 9 triệu điểm ảnh. Màn hình Cinema LED của Samsung mang lại chất lượng hình ảnh, hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 7/2017, màn hình LED của Samsung đã được lắp đặt trước đó tại các rạp phim ở Seoul và Busan Hàn Quốc, Thượng Hải. Đối tác Arena Cinemas đã đánh dấu việc triển khai công nghệ mới này ở châu Âu và là màn hình 3D Cinema LED đầu tiên trên thế giới.

TRỌN BỘ
ÂM THANH NGHE NHẠC

View more
Những ưu điểm nổi bật khi mua máy chiếu công nghệ laser
Những thông số kỹ thuật của loa nghe nhạc, loa xem phim, loa chuyên nghiệp mà bạn cần lưu ý
Phối hợp bàn Mixer với những dàn âm thanh như thế nào?
Những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng của một dàn âm thanh hiện đại
Cơn Bão Số đồng hành cùng U23 Việt Nam, trình chiếu trực tiếp trận chung kết 27-1-2018
Củ loa Bass rời là gì? Bạn nên mua củ loa Bass rời như thế nào?
Cơn Bão Số kết hợp Usofa mang phòng chiếu phim tại gia đến Vietbuild tháng 12 - 2017
Cơn Bão Số kết hợp Usofa mang phòng chiếu phim tại gia đến Vietbuild tháng 9 - 2017
Cơn Bão Số tham gia họp mặt truyền thống Audiophile Biên Hòa
Age of 4K War - Đại chiến máy chiếu 4K giữa Sony - Vivitek - Optoma - Epson